Với những tiện ích nội khu cũng như ngoại khu đang ngày càng hoàn thiện, bất động sản ở khu vực phía Tây  thành phố đang ngày càng thu hút người mua cũng như nhà đầu tư với tiềm năng sinh lời của bất động sản trong tương lai.

Ciputra Mall – một phần không thể thiếu của khu vực Nam Thăng Long

Ciputra mall là tổ hợp trung tâm thương mại được xây dựng năm 2010, và nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra – một trong những khu đô thị đáng sống nhất ở thủ đô Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa, nằm trên tuyến đường kết nối từ trung tâm thành phố đến sân bay Nội Bài, đây thực sự là một địa điểm tuyệt vời để xây dựng một khu dân cư phát triển.

Toàn cảnh khu đô thị Ciputra
Toàn cảnh khu đô thị Ciputra

Dự án được đầu tư nguồn vốn lớn, quy mô lên đến 7.3ha. Theo quy hoạch, trung tâm sẽ có 1200 cửa hàng bán lẻ, với nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của cư dân sinh sống ở bên trong và bên ngoài đô thị.

Sau khi đưa vào vận hành, Ciputra mall thực sự là mảnh ghép hoàn hảo góp phần mang đến sự tiện nghi hiện đại cho khu vực Nam Thăng Long.Bên cạnh đó là hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, giúp khách hàng dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố.

Nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra, Sunshine Riverside là khu tổ hợp dịch vụ và tiện ích thương mại cao cấp. Dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá là có tiềm năng phát triển, mang đến nguồn lợi nhuận khủng cho nhiều nhà đầu tư.

Sunshine Riverside được đầu tư hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ.

Nằm trên trục đường huyết mạch Võ Công, dưới chân cầu Nhật Tân, phía bờ Nam sông Hồng, Sunshine Riverside được thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ. Chỉ 15 phút khách hàng có thể di chuyển ra sân bay Nội Bài, và trung tâm thành phố. Từ dự án khách hàng có thể nhìn ngắm toàn bộ thành phố lung linh sắc màu về đêm.

Hệ thống tiện ích Sunshine Riverside
Hệ thống tiện ích Sunshine Riverside

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Sunshine Riverside hệ thống tiện ích vượt trội mà hiếm có dự án nào có thể có được. Nhằm hướng tới xây dựng cộng đồng cư dân giàu có, văn minh, trí thức , kiến tạo nên những giá trị đẳng cấp ở cộng đồng cư dân thượng lưu, trong khuôn viên dự án sở hữu trường học quốc tế liên cấp tiêu chuẩn 5 sao dành cho con cái của gia chủ, giúp khách hàng thuận tiện cho việc đi học, quản lý chất lượng học tập của con cái. Bên cạnh đó là các tiện ích khác như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,.. đáp ứng nhu cầu cần thiết hàng ngày cho toàn bộ cư dân.

Khi chọn mua những căn hộ ở dự án Sunshine Riverside sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư. Khách hàng muốn sở hữu các căn hộ ở đây vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.