Sông Hồng ICT Phương Nam là nơi tụ hội của những người trẻ đầy nhiệt huyết, có tài năng và đầy bản lĩnh, dám đương đầu với khó khăn, vượt qua thử thách để vươn đến thành công.

Mỗi thành viên trong tập thể Sông Hồng ICT Phương Nam luôn không ngừng học hỏi và trau dồi để hoàn thiện và phát triển. Luôn lấy sứ mệnh của công ty làm kim chỉ nam phấn đấu cho bản thân mình.Với hoài bão mang đến cho xã hội những sản phẩm chất lượng, CBCNV Sông Hồng ICT Phương Nam luôn phấn đấu, sáng tạo không ngừng để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Những thành viên trong đại gia đình Sông Hồng ICT Phương Nam luôn cố gắng nỗ lực vun đắp xây dựng để SH.ICT.PN trở thành một tập thể khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Song song với hoạt động kinh doanh , các hoạt động thể thao và  xã hội luôn được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm tạo điều kiện tốt nhất. Bên cạnh đó Công ty cũng có nhiều phong trào thi đua, để khích lệ tinh thần làm việc sáng tạo của CBCNV trong Công ty.

Đội hình đá bóng giao hữu của Sông Hồng ICT Phương Nam
Đội hình đá bóng giao hữu của Sông Hồng ICT Phương Nam

 

Hoạt động từ thiện của Sông Hồng ICT Phương Nam cùng Cty Tổng Sông Hồng ICT
Hoạt động từ thiện của Sông Hồng ICT Phương Nam cùng Cty Tổng Sông Hồng ICT

 

Buổi liên hoan sôi nổi của gia đình Sông Hồng ICT Phương Nam
Buổi liên hoan sôi nổi của đại gia đình Sông Hồng ICT Phương Nam

Sông Hồng ICT Phương Nam thực sự trở thành ngôi nhà thứ 2 cho tất cả mọi người, mỗi thành viên trong Công ty luôn yêu thương giúp đỡ nhau, luôn thể hiện được tinh thần “ Chúng tôi luôn tự hào vì chúng tôi là một phần của Sông Hồng ICT Phương Nam ”.