Ban lãnh đạo công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại Sông Hồng Phương Nam (SH.ICT.PN) cùng ban lãnh đạo công ty cổ phần tư vấn xây dựng Vina S-Home( Vina S- Home) vừa có chuyến công tác tại Vũng Tàu diễn ra từ ngày 12/12 đến ngày 16/12.

Trong 4 ngày làm việc tại Vũng Tàu, ban lãnh đạo đã có những hoạt động hội đàm và tiếp xúc các dự án. Ngày 14/12, công ty SH.ICT.PN  và công ty Vina S- Home được công ty DIC 4 đón tiếp với niềm trân thành cởi mở và lòng tin cậy đến nhau. Các bên đã đạt được thống nhất nhiều nội dung quan trọng nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác đa phương, tiếp tục tăng cường phối hợp trong lĩnh vực thiết kế công trình và phân phối BĐS. Tại cuộc gặp gỡ với chủ tịch hội đồng quản trị và tổng giám đốc công ty DIC 4, giám đốc Lâm Minh Hoàng cùng giám đốc Vũ Quang Minh đã có những trao đổi, đưa ra những phương án giải quyết trong mặt bằng thiết kế và thi công các dự án.

Chuyến công tác đã kết thúc tốt đẹp tại Vũng Tàu. Đối tác chiến lược toàn diện SH.ICT.PN với DIC 4 hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế công trình và phân phối BĐS. Chuyến công tác này nhằm thúc đẩy quan hệ sâu rộng hơn giữa hai đơn vị, đồng thời trao đổi thông tin nhiệm vụ thiết kế công trình chung cư để ở, thúc đẩy hiệu quả hợp tác các thỏa thuận giữa hai bên.