DIC 4 một trong những thương hiệu hàng đầu ở thị trường bất động sản Vũng  Tàu, nhắc tới DIC 4 không ai là không biết. Điều đó đã chứng tỏ rằng, trong những năm vừa qua ông chủ đầu tư này đã rất thành công  trong việc xây dựng thương hiệu của mình và nhiều dự án chung cư, đô thị ở Vũng Tàu hiện nay. Một trong số đó là dự án Ruby Tower Vũng Tàu, dự án có đa dạng loại hình nhà ở, sở hữu những ưu thế lớn về vị trí, thiết kế, tiện ích chắc chắn sẽ đem lại những giá trị cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Căn hộ chung cư cao cấp ở dự án Ruby Tower Vũng Tàu

Thịnh hành trong một số năm trở về đây, căn hộ chung cư cao cấp đã được nhiều người biết đến như là tiêu chuẩn của sự sang trọng, hiện đại. Đã qua rồi cái thời chỉ mong muốn đủ ăn đủ mặc, tiêu chuẩn sống bây giờ phải là sống sang, sống chất, sống đẳng cấp. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Chủ đầu tư DIC 4 đã cho xây dựng nhiều dự án chung cư cao cấp, thiết kế sang trọng hiện đại. Những dự án này đều được nhiều khách hàng yêu thích, tin tưởng về chất lượng.

Căn hộ chung cư cao cấp dự án Ruby Tower Vũng Tàu (minh họa)
Căn hộ chung cư cao cấp dự án Ruby Tower Vũng Tàu (minh họa)

Căn hộ chung cư Ruby Tower Vũng Tàu có thiết kế thông minh, kết hợp hài hòa của những gam màu đã mang đến một kiệt tác nghệ thuật đứng trang nghiêm bên biển Vũng Tàu thơ mộng. Kiến trúc sang trọng với nhiều không gian mở, hầu hết các căn hộ đều sáng, đón nhận nguồn ánh sáng, không khí trong lành từ môi trường tự nhiên. Tại đây chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, có nhiều phút giây tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất tại ngay chính căn nhà của mình.

Căn hộ Penthouse (căn hộ thông tầng)

Bên cạnh những căn hộ chung cư cao cấp, ông chủ DIC 4 còn ưu ái gửi đến khách hàng một siêu phẩm khác, đó là căn hộ Penthouse (căn hộ thông tầng) .

Penthouse hay còn được gọi với cái tên căn hộ thông tầng, đây là khái niệm dùng để chỉ những căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, tòa cao ốc. Đây là một trong những loại hình nhà ở “hot” nhất hiện nay.

Căn hộ thông tầng dự án Ruby Tower Vũng Tàu (minh họa)
Căn hộ thông tầng dự án Ruby Tower Vũng Tàu (minh họa)

Với những khách hàng yêu thích không gian thoáng đãng, được hòa mình với thiên nhiên, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Vũng Tàu và vịnh biển xanh mướt mát đến tận chân trời. 3 căn hộ Penthouse được thiết kế sang trọng, là đại diện cho sự đẳng cấp, là nơi tôn vinh giá trị sống của con người. Với số lượng vô cùng ít, những căn hộ này đòi hỏi khách hàng phải vô cùng nhanh tay, thì mới có cơ hội sở hữu.

Thiết kế sang trọng, loại hình nhà ở đa dạng, số lượng căn vô cùng ít ỏi, dự báo ngay sau khi mở bán Dự án Ruby Tower Phường 8 Vũng Tàu sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản.

Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận được thông tin mới nhất.