Chiều ngày 11/03/2019 vừa qua, HVT Invecon đã có buổi làm việc tại UBND TP Châu Đốc, tỉnh An Giang để triển khai dự án “ Trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn cao cấp Núi Sam Plaza”.

 

 

Ông Ngô Thành Trung – TP.QLDA HVT Invecon phát biểu trong cuộc họp

Núi Sam thuộc TP Châu Đốc, là 1 trong 47 địa điểm tiềm năng phát triển khu du lịch quốc gia. Núi Sam hấp dẫn bởi tài nguyên du lịch phong phú và giá trị tâm linh, tín ngưỡng gắn với lễ hội Vía Bà Chúa Xứ, giá trị lịch sử, văn hóa có sức thu hút mạnh mẽ đối với khách du lịch Việt Nam và các quốc gia lân cận.

Phường Núi Sam là nơi được dự báo có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội và có tốc độ tăng trưởng nhanh. Đặc biệt trong thời gian tới, Khu du lịch Quốc gia Núi Sam được đầu tư xây dựng theo Quyết định phê duyệt quy hoạch của Thủ tướng Chính phủ sẽ đòi hỏi sự phát triển đồng bộ về du lịch và hạ tầng dịch vụ du lịch; nhu cầu về dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thương mại và các dịch vụ công cộng được dự báo sẽ trở thành vấn đề cấp thiết khi một lượng lớn khách du lịch đến địa bàn.

Với vị trí giao thông thuận lợi cả về đường bộ và đường thủy, là nơi có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về du lịch, việc đầu tư dự án Núi Sam Plaza với tính chất là Khu Trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn cao cấp sẽ đáp ứng nhu cầu cấp thiết về hạ tầng dịch vụ du lịch: khách sạn đạt chuẩn 4 sao, trung tâm thương mại, nhà hàng cao cấp và các dịch vụ công cộng… cho du khách đến tham quan Khu du lịch Quốc gia Núi Sam. Góp phần mang đến một môi trường du lịch tiện nghi, văn minh, hiện đại, nhiều tiện ích công cộng, hướng tới phát triển thành trung tâm thương mại cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ban lãnh đạo UBND TP Châu Đốc cùng HVT Invecon khảo sát địa điểm dự án

 

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Tên dự án: Trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn cao cấp Núi Sam Plaza.
  • Địa điểm thực hiện dự án: Lô đất II-16, Tân Lộ Kiều Lương, phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.
  • Diện tích: 1.1 ha.
  • Vị trí:
  • Phía Đông Bắc: Giáp đường Hoàng Đạo Cật.
  • Phía Tây Bắc: Giáp kênh Bờ Xáng.
  • Phía Tây: Giáp khu đất quy hoạch thương mại dịch vụ.
  • Phía Nam: Giáp Quốc lộ 91 (Tân Lộ Kiều Lương).