Sáng ngày 17/03/2019, Hội Thảo “ Chuyên môn E-Recruiting – Tuyển dụng trong thời đại 4.0” sẽ được diễn ra với Đơn vị tổ chức HRA và Sông Hồng ICT Phương Nam hân hạnh là Nhà tài trợ vàng.

Trong những năm trở lại đây, hoạt động tuyển dụng cùng với những thay đổi xã hội đã có những biến chuyển lớn. Thị trường lao động trở thành một “đại dương đỏ” – với sự cạnh tranh khốc liệt. Việc tìm kiếm và tuyển dụng được các ứng viên đạt đủ yêu cầu để đảm nhận công việc trở nên cực kỳ khó khăn, tốn kém và mất nhiều thời gian. Điều này đòi hỏi, các nhà quản lý cần phải nắm bắt kịp thời những xu hướng tuyển dụng mới nhất, nếu không muốn trở thành kẻ thua trong cuộc “săn nhân tài” kỷ nguyên số.

Vậy, làm thế nào để nâng cao hiệu quả thu hút nhân tài và nuôi dưỡng ứng viên tiềm năng? Liệu công nghệ có thể đem tới những thay đổi tích cực nào cho hoạt động Tuyển dụng? Đâu sẽ là công cụ giúp doanh nghiệp vận hành cỗ máy tuyển dụng một cách tối ưu nhất?

Hội thảo chuyên môn của HRA sẽ cùng bạn tìm câu trả lời và lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ và Nhân sự:

1. Bà Nguyễn Thanh Hương – Giám Đốc Nhân Sự Toàn Quốc ManpowerGroup VN  

Là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý nhân sự và nghệ thuật quản lý con người, bà Thanh Hương có hơn 20 năm kinh nghiệm ngành nhân sự tại nhiều tổ chức đa quốc gia như BP Petco Ltd, TNT Việt Nam, Bayer Việt Nam, Mercedes Benz VN and Metro Cash & Carry VN.

2. Ông Đinh Hồng Sơn –  Giám đốc chiến lược của Tinhvan Consulting Tổng giám đốc Công ty giải pháp công nghệ Blockchain – FinanceX 10 năm kinh nghiệm trong phát triển giải pháp quản trị nguồn nhân lực. Hơn 8 năm kinh nghiệm là chuyên gia tư vấn tin học hóa hệ thống quản trị nguồn nhân lực cho các tập đoàn, công ty lớn.   

3. Ông Trịnh Ngọc Bảo – Giám đốc vận hành, Đồng sáng lập của Base.vn Từng là chủ tịch CLB Nguồn nhân lực HRC –Đại học Ngoại Thương.  Có nhiều kinh nghiệm tư vấn và triển khai phần mềm E–Hiring cho hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

Thời gian: 8:15 – 12:00, Sáng Chủ nhật ngày 17/03/2019

Địa điểm: Tòa nhà Ocean Park, số 1 phố Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội