Sông Hồng ICT Phương Nam

 

Tên đầy đủ    : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI SÔNG HỒNG PHƯƠNG NAM

Tên giao dịch: SOUTHERN SONG HONG INVESTMENT CONSTRUCTION TRADING JSC

Vốn điều lệ    : 200.000.000.000 VNĐ ( Hai trăm tỷ đồng )

Mã số thuế    : 0107525401

Trụ sở chính  : Số 68 Bùi Thi Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại      : (04) 2216 7979

Website         : www.songhongphuongnam.com

Email             : contact@songhongphuongnam.com

 

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Sông Hồng Phương Nam là đơn vị thành viên của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Sông Hồng. Được thành lập vào ngày 01/08/2016, Sông hồng ICT Phương Nam luôn nỗ lực khẳng định thương hiệu, sự chuyên nghiệp trong các lĩnh vực:
• Đầu tư và Phân phối BĐS
• Xây dựng Công nghiệp
• Xây dựng Dân dụng
• Phòng cháy Chữa cháy
• Công nghệ Môi trường

 

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Sông hồng ICT Phương Nam mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách phục vụ. Tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Sông hồng ICT Phương Nam nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường xây dựng – bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác. Đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Sông hồng ICT Phương Nam có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Sông hồng ICT Phương Nam sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.