Cùng với sự phát triển của đất nước, xây dựng công nghiệp đã và đang trở thành một lĩnh vực kinh doanh khó có thể bỏ qua. Năm 2016 đã đánh dấu sự gia nhập của Sông Hồng ICT Phương Nam trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp.

Xây dựng công nghiệp
 Công nhân đang thi công công trình

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Sông Hồng ICT Phương Nam đã khẳng định mình bằng thương hiệu uy tín và có nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Hình ảnh cánh chim hồng ngày càng sải rộng từ Bắc đến Nam, trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

Để có thể sải cánh trên thị trường trong nước, cũng như vươn cánh sang thị trường quốc tế, công ty đã không ngừng đầu tư nâng cao năng lực máy móc và thiết bị thi công công trình. Bên cạnh đó, yếu tố con người cũng được công ty quan tâm, với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân có trình độ cao, có nhiều người đã được cho đi đào tạo ở nước ngoài. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực có tay nghề sẽ đáp ứng được yêu cầu nghiêm ngặt của công trình xây dựng

Trong quá trình hoạt động, Sông Hồng ICT Phương Nam luôn chú trọng phát triển mối quan hệ hợp tác với các Công ty khác để cùng nhau xây dựng, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm để từng bước nâng cao trình độ quản lý, cũng như trình độ xây dựng.