Ra đời sau các công ty lớn trên lĩnh vực xây dựng dân dụng rất nhiều năm, nhưng Sông Hồng  ICT Phương Nam đã có những bước đi và phát triển đáng kinh ngạc. Những sản phẩm xây dựng dân dụng của công ty được đánh giá cao bởi chất lượng cũng như thiết kế.

Xây dựng dân dụng

Công trường thi công dự án chung cư

Với phương châm đem đến cho con người một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, góp sức mình vào công cuộc phát triển của đất nước, các công trình do Sông Hồng  ICT Phương Nam xây dựng đã đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất và nhận được nhiều nhận xét tốt từ phía khách hàng.

Các công trình do Sông Hồng  ICT Phương Nam thi công là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố tri thức, thiết bị thi công hiện đại và tay nghề của những nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao.Trong quá trình xây dựng, Công ty luôn không ngừng học hỏi để đưa ra những ý tưởng mới, đem đến sự tối ưu cho từng công trình, và giải quyết triệt để nhất những lo lắng của khách hàng.

Với chữ Tín được đăt lên hàng đầu, trong tương lai Sông Hồng  ICT Phương Nam sẽ vươn lên trở thành công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam và vươn xa trên thị trường thế giới.