Được sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lao động và hưởng thụ. Đó chính là những nét riêng biệt khi đến với HVT Group.

HVT Group là một doanh nghiệp có văn hóa đặc biệt – nơi mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân.

Trong suốt lịch sử xây dựng và phát triển của mình, HVT Group luôn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp.

 

Sống và làm việc

HVT Group là nơi tụ hội những người trẻ đầy nhiệt huyết, có tài năng và đầy bản lĩnh, dám đương đầu với khó khăn, vượt qua thử thách để vươn đến thành công.

Mỗi thành viên trong tập thể HVT Group luôn không ngừng học hỏi và trau dồi để hoàn thiện và phát triển. Luôn lấy sứ mệnh của công ty làm kim chỉ nam phấn đấu. Với hoài bão mang đến cho xã hội những sản phẩm chất lượng, CBNV Công ty luôn phấn đấu, sáng tạo không ngừng để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

HVT Group luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, hiện đại và không gian thoải mái nhất, nơi các thành viên được sống và làm việc một cách hưng phấn, phát huy tối đa mọi năng lực bản thân và phát triển các kỹ năng làm việc một cách chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. 8 giờ làm việc sẽ trở nên có ý nghĩa và đáng “sống” khi bạn được làm việc, được cống hiến và hết lòng hết sức với những đam mê cháy bỏng của mình.

Chúng tôi thực hiện nghiêm túc các quy định của Luật Lao động Việt nam, đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi của người lao động. Hơn thế nữa, các chính sách đãi ngộ thích đáng của công ty luôn khuyến khích nhân viên làm việc cho hôm nay và cho chính bản thân họ trong tương lai.

Một nét văn hóa riêng do tập thể CBNV HVT Group tạo ra trong quá trình làm việc, đó là tinh thần team-work cùng chia sẻ và hợp tác. Mỗi cá nhân là một mắt xích không thể tách rời tạo nên một tập thể đoàn kết vững mạnh giúp công ty đạt được mọi mục tiêu đã đề ra.

 

Quan tâm và thấu hiểu

Những thành viên trong đại gia đình HVT Group luôn cố gắng nỗ lực vun đắp xây dựng để công ty trở thành một tập thể khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Song song với hoạt động kinh doanh, các hoạt động thể thao và phong trào thi đua luôn được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm tạo điều kiện tốt nhất để khích lệ tinh thần làm việc sáng tạo của CBNV. Bên cạnh đó, HVT Group cũng thường xuyên tổ chức, tham gia các hoạt động thiện nguyện nhằm chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Đây cũng là dịp để anh/chị/em công ty có thêm những trải nghiệm quý giá trong cuộc sống.

Hoạt động từ thiện của HVT Group 

Buổi liên hoan nhỏ của anh/chị/em HVT Group

HVT Group thực sự đã trở thành ngôi nhà thứ 2 cho tất cả mọi người, mỗi thành viên trong Công ty luôn yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, thể hiện được tinh thần “Chúng tôi luôn tự hào vì là một phần của HVT Group”.

 

Nguồn: Phòng HCNS, HVT Group