Tận dụng những thế mạnh sẵn có trong lĩnh vực Đầu tư xây dựng, cùng định hướng chiến lược quản lý đúng đắn và sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ – nhân viên, Công ty CP ĐT XD TM Sông Hồng Phương Nam rất vinh dự và tự hào khi được đồng hành với Quý đối tác, Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, Sông Hồng Phương Nam luôn chào đón Quý vị cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư, hợp tác kinh doanh đầy triển vọng.
Sự ủng hộ và hợp tác của Quý đối tác, Quý khách hàng là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng ta!

 

Sông Hồng Phương Nam trân trọng Qúy đối tác đã đồng hành, hỗ trợ chúng tôi xây dựng thương hiệu và phát triển dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho các Nhà đầu tư và Quý đối tác môi trường tin cậy để cùng chia sẻ lợi ích dài lâu

 

Đối tác tài chính

 

 

Kinh doanh & Đầu tư

 

 

Công nghệ & Nghiên cứu

 

 

Bằng khẩu hiệu “Khách hàng – nơi khởi nguồn của mọi sáng tạo”, chúng tôi luôn không ngừng nổ lực để phát hiện nhu cầu của Khách hàng và cũng không ngừng nỗ lực để đáp ứng những mong muốn đó của Quý khách. Sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng là sứ mệnh giúp Sông Hồng Phương Nam không ngừng nỗ lực phát triển, hoàn thiện hơn nữa những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội.

 

Sông Hồng Phương Nam đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để xứng đáng là đối tác đáng tin cậy và tín nhiệm, liên tục đồng hành cùng Quý khách hàng và Quý đối tác uy tín.