Khu đô thị biệt lập khép kín (compound) đang trở thành xu hướng của thị trường bất động sản trong nước cũng như ngoài nước. Không chỉ trở thành biểu tượng cho một lối sống hiện đại mà còn đáp ứng nhu cầu về một không gian sống đẳng cấp. Tại Việt Nam, đây đang là một tiêu chí mà nhiều gia đình dùng để lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp.

Hình ảnh khu đô thị
Hình ảnh khu đô thị

Trong thời buổi “đất chật người đông”, việc lựa chọn nhà đất dường như không còn phù hợp. Với nhiều gia đình, do không đủ tiềm lực tài chính buộc họ phải sống chen chúc ở một căn nhà trong ngõ, xa trung tâm, khó tiếp cận với những dịch vụ tiện ích như bệnh viện, trường học,…Bên cạnh đó là những chung cư được xây dựng rất lâu đã và đang xuống cấp trầm trọng, khiến người dân cảm thấy bất an và làm mất mỹ quan đô thị.
Với những lý do trên thì việc lựa chọn sinh sống ở các khu đô thị đã trở thành mong muốn hàng đầu của mọi người dân. Hầu hết các khu đô thị đều được các chủ đầu tư lựa chọn xây dựng ở nơi có vị trí đắc địa, gần trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho việc di chuyển tới các địa điểm khác trong thành phố.
Bên trong khu đô thị, các căn hộ được thiết kế sang trọng, hiện đại, đi kèm với đó là hệ thống dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống từ vui chơi, giải trí, học hành, đến chăm sóc sức khỏe,.. Khu đô thị được thiết kế thông minh, không gian sống xanh rộng thoáng, cùng cộng đồng cư dân văn minh lành mạnh sẽ là một nơi tuyệt vời cho bất cứ khách hàng nào lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp.