1/ Sau khi nộp hồ sơ ứng tuyển, Sông Hồng ICT Phương Nam sẽ liên hệ như thế nào và sau bao lâu?

TL: Trong vòng 1 tuần kể từ ngày nhận hồ sơ, Sông Hồng ICT Phương Nam sẽ liên hệ với bạn (điện thoại/ email) để sắp xếp lịch phỏng vấn nếu hồ sơ của bạn đáp ứng yêu cầu của vòng sơ loại.

 

2/ Mỗi vòng phỏng vấn sau bao lâu sẽ thông báo kết quả?

TL: Tùy từng vị trí tuyển dụng mà thời gian thông báo kết quả khác nhau, nhưng tối đa là 3 ngày đến khi ứng viên tuyển dụng thành công.

 

3/ Sau khi trúng tuyển, tôi sẽ trải qua những giai đoạn gì trước khi trở thành nhân viên chính thức?

TL: Sau khi trúng tuyển, bạn sẽ nhận được Thư mời nhận việc của Sông Hồng ICT Phương Nam. Bộ phận tuyển dụng sẽ liên lạc với bạn và hướng dẫn bổ túc hồ sơ, thủ tục nhận việc. Tùy vào vị trí, thời gian thử việc thông thường là 60 ngày. Sau khi thử việc thành công, bạn sẽ được Trưởng bộ phận đánh giá, nếu đạt yêu cầu sẽ ký hợp đồng để bạn trở thành nhân viên chính thức của Sông Hồng ICT Phương Nam.

 

4/ Nếu em là sinh viên mới ra trường, cơ hội của em tại Sông Hồng ICT Phương Nam như thế nào?

TL: Sông Hồng ICT Phương Nam có tuyển dụng các bạn sinh viên mới ra trường cho các vị trí không yêu cầu kinh nghiệm. Đợt tuyển dụng sẽ kéo dài xuyên suốt trong năm.

 

5/ Làm sao tôi biết được nhu cầu tuyển dụng tại Sông Hồng ICT Phương Nam?

TL: Thông tin tuyển dụng của Sông Hồng ICT Phương Nam sẽ được đăng tải trên website Công ty – Mục “Tuyển dụng”. Bạn có thể truy cập website và nhấp vào Chuyên mục “Tin tức tuyển dụng” để nắm được nhu cầu tuyển dụng mới nhất.

 

6/ Bí quyết thành công khi tham gia tuyển dụng tại Sông Hồng ICT Phương Nam?

TL: Sự tự tin, nhiệt tình, sự đam mê công việc, kiến thức nền tảng vững chắc và tính năng động sáng tạo của bạn chính là bí quyết thành công khi bạn tham gia tuyển dụng tại Sông Hồng ICT Phương Nam.

 

7/ Hội đồng phỏng vấn gồm những ai? Có bao nhiêu vòng phỏng vấn ?

TL: Hội đồng phỏng vấn bao gồm Trưởng phòng nhân sự, trưởng phòng chuyên môn hoặc chuyên viên có kinh nghiệm về vị trí bạn dự tuyển. Số vòng phỏng vấn tùy theo yêu cầu cụ thể của từng vị trí (nhiều nhất là 2 vòng)  và sẽ được chuyên viên tuyển dụng thông báo đến bạn trong quá trình phỏng vấn.

 

8/ Tôi đã phỏng vấn tại công ty, cho tôi hỏi là bằng cách nào tôi biết được kết quả của những vòng đó?

TL: Bộ phận tuyển dụng sẽ liên hệ với ứng viên qua điện thoại hoặc email để thông báo kết quả. Nếu bạn chưa nhận được kết quả thì có thể liên hệ lại với bộ phận tuyển dụng qua email/hotline.

 

9/ Tôi có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí của Sông Hồng ICT Phương Nam cùng một lúc không?

TL: Bạn có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí cùng một lúc nhưng Sông Hồng ICT Phương Nam sẽ chỉ xem xét hồ sơ của bạn cho vị trí phù hợp nhất. Khi hồ sơ của bạn đang được xem xét trong quá trình tuyển dụng cho một vị trí, Sông Hồng ICT Phương Nam sẽ không xem xét hồ sơ của bạn cho vị trí khác.

 

10/ Tôi đã ứng tuyển tại Sông Hồng ICT Phương Nam nhưng không đạt, vậy khi nào tôi có thể nộp hồ sơ lại?

TL: Bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ tham gia ứng tuyển lại vào Sông Hồng ICT Phương Nam khi có thông báo các đợt tuyển dụng mới hoặc sau 6 tháng kể từ lần phỏng vấn không thành công.