Soho Officetel Trần Duy Hưng là một sản phẩm mới do tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư. Mặc dù mới được tung ra thị trường nhưng sản phẩm đã có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư bất động sản.

Phối cảnh Soho Officetel (minh họa)
Phối cảnh Soho Officetel (minh họa)

Soho là gì ?

SOHO là cụm từ viết tắt của Small Officetel Home Officetel, còn có thể hiểu là “Sống, làm việc và hưởng thụ trong cùng một không gian khép kín, sang trọng, hiện đại và tiện nghi”. Đây là dạng nhà ở linh hoạt, có thể làm văn phòng, diện tích nhỏ nhưng được thiết kế khá thông minh. Loại hình này phù hợp với những người làm Star – up, Freelance hay các nhân viên công ty chọn làm việc linh hoạt.

Sức hút mãnh liệt của Soho Officetel Trần Duy Hưng

Tọa lạc tại vị trí trung tâm đẹp nhất thành phố Hà Nội với tầm view rộng thoáng 4 phía khắp thành phố. Dự án được hưởng lợi khá lớn từ quy hoạch phát triển khu vực phía Tây thành phố với hạ tầng tiện ích cũng như giao thông tân tiến, hiện đại. Từ đây khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác  trong thành phố và kết nối với hệ thống tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị,..

Chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng còn có hệ thống dịch vụ tiện ích không thể bỏ qua, gồm bể bơi ngoài trời, Bể bơi bốn mùa trong nh, khu vui chơi có trẻ em, nhà hàng, khu café, Phòng khám đa khoa. Phòng Gym, Yoga, Spa, trung tâm thương mại,.. Với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ khách hàng có thể sở hữu một căn hộ chuẩn 5 sao, có tính thanh khoản cao và đảm bảo sinh lời.