Lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng được Sông Hồng Phương Nam phát triển độc lập ngay từ những ngày đầu thành lập Tập đoàn. Với đội ngũ lãnh đạo đều là những kiến trúc sư, kỹ sư, đội ngũ tư vấn…, luôn chú trọng phối kết hợp thiết kế với không gian hay bối cảnh cụ thể của nơi đặt kiến trúc đó. Nhằm phối hợp hài hòa giữa lợi ích của khách hàng nhưng vẫn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của con người: tiện dụng, hiệu quả, ứng dụng được kỹ thuật công nghệ, có tính thẩm mỹ cao và mang hơi thở của thời đại.

 

Các dịch vụ đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng:

– Thiết kế quy hoạch.

– Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông,…

– Tư vấn lập dự án đầu tư, quản lý Dự án, giám sát thi công công trình.

– Tư vấn lập hồ sơ mời thầu.

– Thẩm định thiết kế kĩ thuật, tổng Dự toán.

– Thực thi các công trình có yêu cầu thẩm mỹ cao và đặc biệt.

Công ty hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm:

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nhà phố, shophouse, biệt thự, các công trình công cộng,… chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là đặt song song khả năng chuyên môn và thái độ phục vụ khách hàng để hoạt động và duy trì dịch vụ của mình.

 

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư:

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp luôn học hỏi, cập nhật xu hướng thiết kế kiến trúc mới nhất để đem đến cho các Khách hàng một không gian sống khác biệt, độc đáo, đảm bảo công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, với khả năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế được tích lũy qua nhiều công trình nhà phố khác nhau, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của Quý khách. Kể cả diện tích đất có bó hẹp về bề ngang, không vuông vức hay có các khiếm khuyết gây khó khăn cho việc thiết kế, thi công xây dựng nhà, Sông Hồng Phương Nam chắn chắn vẫn sẽ tận tình tư vấn và giúp Quý khách hàng lựa chọn cách khắc phục tốt nhất.

Làm việc tận tâm, đảm bảo uy tín chất lượng:

Công ty CP ĐT XD TM Sông Hồng Phương Nam luôn cam kết với Quý khách hàng về:

Đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng dự án, chất lượng công trình theo tiêu chí khách hàng là điều quan trọng nhất.

Đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công. Thái độ làm việc tận tình, chu đáo, tôn trọng các mối quan hệ xung quanh.

Tôn trọng thời gian và tiến độ thi công. Cam kết sớm hơn hoặc bằng với thời gian đã thỏa thuận.

Tiết kiệm chi phí: Dựa trên những kinh nghiệm về sự am hiểu sâu sắc về vật liệu xây dựng mới nhất và bằng những tính toán hợp lý khách quan về mặt kết cấu, chúng tôi cam kết sử dụng chủng loại vật kiệu đảm bảo chịu lực và tiết kiệm chi phí nhất cho việc thi công công trình.