Dự án Ruby Tower Vũng Tàu là một trong những dự án mà ông chủ lớn DIC 4 quyết định dành tặng cho khách hàng như một món quà trong năm nay. Tại dự án có sự góp mặt của loại hình căn hộ: chung cư cao cấp, căn hộ Penthouse, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ phân tích các đối tượng khách hàng nào phù hợp với Ruby Tower Vũng Tàu, để giúp quý khách đưa ra những lựa chọn hợp lý, tối ưu nhất.

Căn hộ chung cư cao cấp ở dự án Ruby Tower Vũng Tàu

Đây là loại hình căn hộ chủ yếu ở dự án Ruby Tower Vũng Tàu, từ tầng 6 đến tầng 14, 51 căn hộ có diện tích đa dạng từ 57 – 89m 2, phòng ngủ được bố trí từ 1 -2 phòng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn làm nơi an cư, nghỉ ngơi, hoặc lựa chọn để đầu tư.

Căn hộ chung cư cao cấp dự án Ruby Tower Vũng Tàu
Căn hộ chung cư cao cấp dự án Ruby Tower Vũng Tàu

Căn hộ 1 phòng ngủ đơn: có diện tích 57 – 84 m2, đây là loại hình căn hộ phù hợp với các đối tượng như:

Những anh chàng, cô nàng độc thân muốn tìm một nơi yên tĩnh để sống và trải nghiệm cuộc sống một mình, trong cộng đồng văn minh và đầy đủ tiện nghi.

Những cặp vợ chồng trẻ mới cưới, chưa có con hoặc có một nhóc còn bé.

Những cặp vợ chồng già muốn nghỉ ngơi, sống an nhàn trong một môi trường hài hòa với thiên nhiên, nhưng vẫn muốn ở gần trung tâm thành phố và con cái.

Những nhà đầu tư chuyên nghiệp muốn đầu tư cho thuê căn hộ.

Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích từ 75m2- 89m2 phù hợp với các đối tượng như:

Những cặp vợ chồng muốn tìm căn hộ có vị trí thuận lợi ngay trung tâm thành phố, thuận lợi giao thông , làm nơi an cư lâu dài, khi có con cũng không phải mất công tìm kiếm căn hộ mới.

Những nhà đầu tư chuyên nghiệp muốn đầu tư cho thuê căn hộ để sinh lời ngắn hạn hoặc dài hạn.

Căn hộ Penthouse (Căn hộ thông tầng)

Đây là loại hình căn hộ mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây,nhưng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như nắm bắt thị trường, tại dự án Ruby Tower Vũng Tàu chủ đầu tư cũng dành một phần không gian để xây dựng căn hộ thông tầng. Căn hộ có diện tích 242m2 – 276m2, 3 phòng ngủ, với diện tích và số lượng phòng ngủ nhiều thì đây là một căn hộ vô cùng phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ hoặc có 2 con trở lên.

Căn hộ thông tầng ở dự án Ruby Tower Vũng Tàu
Căn hộ thông tầng ở dự án Ruby Tower Vũng Tàu

Dòng căn hộ này được thiết kế vô cùng đặc biệt bằng sự phá vỡ không gian trong  căn hộ, những cửa sổ rộng được làm bằng kính chịu lực, mang đến cho khách hàng một không gian đa chiều với tầm view rộng lớn hướng ra toàn trung tâm thành phố và Vịnh biển Vũng Tàu thơ mộng.  Không gian căn hộ rộng lớn, khách hàng cũng có thể dễ dàng bài trí, sắp xếp các khu vực theo nhu cầu riêng. Thêm vào đó là thiết kế Tân cổ điển Châu Âu, mang đến sự sang trọng, nhưng không kém phần tinh tế, các đường nét như được hòa quyện vào với nhau để tạo nên không gian sống đẳng cấp, tuyệt vời. Tất cả mọi thứ ở căn hộ như được sinh ra để dành cho những con người biết hưởng thụ, những con người mong muốn được sống và nghỉ ngơi