Đầu tư & Quản lý các dự án Bất động sản là một trong ba lĩnh vực hoạt động cốt lõi của Công ty CP ĐT XD TM Sông Hồng Phương Nam. Chúng tôi đã không ngừng phát triển mạnh mẽ các hoạt động đầu tư xây dựng Bất động sản để nhanh chóng trở thành một trong những tập đoàn phát triển bất động sản uy tín, với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, đồng hành cùng công nghệ xây dựng phát triển không ngừng.

 

Dịch vụ Đầu tư & Quản lý BĐS của chúng tôi bao gồm các hoạt động:

Tư vấn đầu tư bất động sản: Đề ra những chiến lược đầu tư hiệu quả nhất cho khách hàng nhằm tối ưu hóa tính khả thi cho các dự án.

Quản lý bất động sản: Vận hành, quản lý hệ thống kỹ thuật hạ tầng, tòa nhà, chung cư,….Cụ thể, quản lý Bất động sản của chúng tôi bào gồm:

+ Quản lý tài chính: Ban quản lý toà có trách nhiệm quản lý tài chính một cách rạch ròi và minh bạch nhất, chi trả cho mọi khoảng chi phí hoạt động trong dự án Bất động sản.
+ Quản lý nhân sự: Ban quản lý nhân sự có nhiệm vụ giám sát các hoạt động của từng nhân viên để đảm bảo công việc được đề ra, để có những biện pháp xử phạt và khen thưởng xứng đáng.

+ Quản lý khách hàng: Ban quản lý khách hàng có nhiệm vụ chăm sóc mọi đối tượng khách hàng, giải quyết những nhu cầu và thắc mắc một cách chính xác nhất đều là công việc của bộ phận quản lý khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đem đến sự hài lòng và giữ chân Khách hàng.

+ Bảo trì kỹ thuật: Trong Bất động sản có rất nhiều thiết bị kỹ thuật cần được phải kiểm tra thường xuyên để đảm bảo mọi sự hoạt động thông suốt của toàn hệ thống.

 

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Sông Hồng Phương Nam cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên biệt và hiệu quả cao cho các dự án đầu tư và phát triển bất động sản.