Những năm gần đây, ngành Xây dựng công nghiệp Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc cả về trình độ quản lý lẫn kỹ thuật công nghệ thi công và đã thành công trong việc thay thế nhà thầu ngoại ở nhiều dự án lớn có yêu cầu kỹ, mỹ thuật cao tại thị trường trong nước.

Năm 2016 là năm bước ngoặt đánh dấu sự gia nhập của HVT Group trong lĩnh vực Xây dựng công nghiệp Việt Nam.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, HVT Group đã khẳng định mình bằng thương hiệu uy tín và có nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Hình ảnh cánh chim hồng sải cánh thể hiện cho sự phát triển của công ty; những công trình,dự án trải rộng từ Bắc đến Nam, trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

Để khẳng định vị thế của mình tại thị trường trong nước, cũng như vươn cánh sang thị trường quốc tế, công ty đã không ngừng đầu tư nâng cao năng lực máy móc và thiết bị thi công công trình. Bên cạnh đó, yếu tố con người cũng được công ty quan tâm, với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân có trình độ cao, nhiều CBNV đã được cử đi đào tạo ở nước ngoài. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực có tay nghề sẽ đáp ứng được yêu cầu nghiêm ngặt của công trình xây dựng.

Trong quá trình hoạt động, HVT Group luôn chú trọng phát triển mối quan hệ hợp tác với các Công ty khác để cùng nhau xây dựng, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm để từng bước nâng cao trình độ quản lý, cũng như trình độ xây dựng.

Chúng tôi nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc thực hiện chiến lược này và sẽ đem hết mọi nỗ lực của mình để đóng góp cho sự phát triển của ngành Xây dựng nói riêng và cho đất nước nói chung.