1. Đào tạo và phát triển

Đào tạo và phát triển là phương châm của Sông Hồng ICT Phương Nam nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân, giúp nhân sự ngày càng phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai.

Các chương trình đào tạo bao gồm:

– Đào tạo hội nhập cho tất cả CBNV

– Đào tạo kỹ năng nghề nghiệp ngắn hạn, chuyên sâu, nâng cao tay nghề cho nhân viên

– Đào tạo đội ngũ lãnh đạo tiềm năng

2. Môi trường làm viêc Trẻ – Năng động

Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBNV khi làm việc tại Sông Hồng ICT Phương Nam.

Khi bạn đến với Sông Hồng ICT Phương Nam bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ – năng động – nhiệt huyết – tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiện.

3. Hệ thống Lương – Thưởng

– Tăng lương: Định kỳ xét tăng lương theo định kỳ 6 tháng/1lần. Thời gian xét tăng lương từ thời gian làm việc. Tỷ lệ xét tăng lương dựa trên hiệu quả làm việc của 6 tháng trước đó

– Thưởng năm:Tháng lương 13, từ năm thứ 3 làm việc trở đi được tính là 1,5 tháng lương

– Thưởng ý kiến, thưởng đột xuất: Công ty có thưởng đột xuất cho CBNV khi có thành tích nổi bật, đóng góp lớn hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

4. Chính sách phúc lợi

Sông Hồng ICT Phương Nam là một trong những đơn vị có hệ thống có hệ thống phúc lợi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

– Chính sách mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm tai nạn 24/24 cho CBNV.

– Chương trình du lịch cho CBNV và người thân

– Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ hằng năm cho CBNV

– Chính sách chăm lo đời sống CBNV: quà sinh nhật, quà Tết Nguyên Đán, Trung thu, Quốc tế Phụ nữ, quà cưới, thăm hỏi…

5. Chia sẻ trách nhiệm xã hội

Kể từ những ngày đầu tiên thành lập công ty, Ban lãnh đạo Sông Hồng ICT Phương Nam luôn coi trọng các hoạt động xã hội vì cộng đồng. Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện như trích quỹ ủng hộ trẻ em nghèo vượt khó vùng cao, quyên góp cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung, kêu gọi thanh niên hiến máu tình nguyện và tặng quà cho các bệnh nhân nhi nghèo tại Viện huyết học truyền máu TW.

Thông qua những hoạt động ý nghĩa như vậy, Sông Hồng ICT Phương Nam đã góp phần lan tỏa những tấm lòng nhân ái của tập thể cán bộ nhân viên tới những hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó Công ty cũng góp một phần công sức trong việc vun đắp yêu thương và chia sẻ những nghĩa cử cao đẹp trong cuộc sống.

Nguồn: Phòng HCNS, SHPN