Để Công ty có thể phát triển ổn định và bền vững trong bối cảnh hội nhập hiện nay, Ban lãnh đạo Sông Hồng ICT Phương Nam luôn thấu hiểu và xem trọng vai trò của từng cá nhân trong tổ chức. Chính vì lẽ đó, Sông Hồng ICT Phương Nam luôn chú trọng đến việc cải thiện môi trường làm việc, đồng thời đưa ra những chính sách phúc lợi phù hợp để thu hút, giữ chân nhân tài cũng như nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên.

Điều đáng tự hào tại Sông Hồng ICT Phương Nam đó chính là công ty đã và đang tạo ra một môi trường làm việc có ý nghĩa, sáng tạo, năng động. Tất cả mọi người đều có cơ hội thể hiện bản thân, được sống trong môi trường đoàn kết và có tinh thần đồng đội. Với giá trị cốt lõi mà Sông Hồng ICT Phương Nam đã và đang xây dựng, theo đuổi những mong muốn đúng đắn, những chính sách lương và phúc lợi phù hợp, Sông Hồng ICT Phương Nam đã mang đến cho CBNV làm việc tại công ty mức thu nhập cao, được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ và có cơ hội thăng tiến giúp CBNV an tâm làm việc, gắn bó lâu dài:

 1. Chính sách lương, thưởng:

Nhân viên được đánh giá hiệu quả làm việc hàng tháng, đồng thời được xét lương, thưởng trên cơ sở kết quả hoạt động của cá nhân, của tổ chức, của phòng ban. Việc xét lương và thưởng này cũng xét tới thông tin dữ liệu của thị trường để đảm bảo tổng thu nhập năm của người lao động được cạnh tranh, và người lao động được hưởng các chế độ ưu việt.

🔺 Lương:   

– Lương Chức danh.

– Lương hiệu quả công việc.

– Phụ cấp cho những vị trí công việc đặc thù.

– Chế độ xem xét tăng lương gắn liền với hiệu quả công việc và hiệu quả hoạt động của Sông Hồng ICT Phương Nam từng năm.        

🔺 Thưởng:

– Thưởng nhân các ngày lễ tết và các sự kiện đặc biệt của Sông Hồng ICT Phương Nam.

– Thưởng thành tích định kỳ và đột xuất cho cá nhân hoặc tập thể.

Tại Sông Hồng ICT Phương Nam, thu nhập cạnh tranh tương xứng khả năng làm việc, sự đóng góp của mỗi cá nhân được ghi nhận và bù đắp thỏa đáng cho các giá trị lao động của nhân viên. Hàng năm, Sông Hồng ICT Phương Nam duy trì việc đánh giá nhân viên theo phương pháp Thẩm định hiệu quả lao động và Quản trị theo chỉ số đánh giá hiệu quả làm việc. Kết quả đánh giá là cơ sở cho các quyết định xem xét lương hằng năm, đề bạt thăng chức và các khoản thưởng cuối năm.

 

2. Bảo hiểm sức khỏe:

Bảo hiểm cho nhân viên cũng chính là bảo hiểm cho công ty”.

Sông Hồng ICT Phương Nam xác định rằng bảo hiểm cho nhân viên là khoản đầu tư lâu dài cho nguồn nhân lực, là lợi tức đặc biệt cho những gì mà nhân viên đóng góp. Không chỉ có lương và thưởng, các hợp đồng bảo hiểm sức khỏe này có thể giúp nhân viên yên tâm làm việc.

Các chế đô bảo hiểm sức khỏe (bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp) cho CBNV được Sông Hồng ICT Phương Nam được thực hiện đúng luật, nộp phí lên cơ quan BHXH đầy đủ hàng tháng để đảm bảo người lao động được chia sẻ khó khăn tài chính kịp thời.

 

3. Chăm sóc sức khỏe ngoài bảo hiểm:

Sức khỏe của nhân viên là vấn đề được Sông Hồng ICT Phương Nam chú trọng vì họ đã và đang là nhân tố cống hiến trí tuệ, sức mình tạo ra doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, hàng năm chúng tôi dành cho toàn thể CBNV một gói khám sức khỏe tổng thể tại các bệnh viện uy tín. Đối với VP.Hà Nội, chúng tôi chọn các bệnh viện lớn với đội ngũ bác sĩ giỏi như bệnh viện đại học Y, bệnh viện quân đội 108, Medlatec… Đối với VP phía Nam – VP. Vũng Tàu, chúng tôi chọn bệnh viện Bà Rịa, phòng khám đa khoa có đội ngũ bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ để tham khám sức khỏe cho CBNV công tác trong đó.

Kế hoạch tổ chức cho việc này được Phòng HCNS lên chi tiết các mục khám, đảm bảo phù hợp với tính chất công việc của dân văn phòng.

 

 4. Các khóa đào tạo

Sông Hồng ICT Phương Nam hiểu rằng nhân viên nào cũng có nhu cầu phát triển chuyên môn, không chỉ có tiền lương, nhân viên còn đánh giá cao nơi làm việc cho phép họ không ngừng nâng cao năng lực và phát triển kỹ năng.

Chính vì vậy, hằng năm, Sông Hồng ICT Phương Nam đã tổ chức các khóa/ buổi đào tạo cho CBNV, cử CBNV đi học bên ngoài nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết để cải thiện hoạt động của nhân viên, đem lại hiệu quả cho công việc.

Bằng cách đầu tư phát triển con người, Sông Hồng ICT Phương Nam cũng đang phát triển công ty một cách bền vững.

 

5. Phúc lợi của Công đoàn:

🔺 Chế độ nghỉ phép

CBNV được hưởng chế độ nghỉ phép năm theo quy định của Luật Lao động, Ban lãnh đạo khuyến khích CBNV nghỉ đủ phép để táo tạp sức lao động, cân bằng cuộc sống và công việc..

🔺Sự đóng góp và hạnh phúc cuộc sống của nhân viên:

Công ty luôn đặc biệt quan tâm đến những chế độ dành cho CBNV trong các dịp lễ tết, sinh nhật, hiếu hỷ và các chương trình hoạt động phúc lợi hằng tháng như:

Quốc tế phụ nữ, ngày hội thiếu nhi, tiệc tất niên công ty, chương trình thưởng nhân viên xuất sắc của năm,… Đồng thời, Công ty còn tổ chức chương trình dã ngoại cho nhân viên hằng năm, các hoạt động thể dục thể thao…

Tất cả những điều này đã giúp cho CBNV trong Công ty luôn có cảm giác được sống trong một gia đình thực sự.

Sông Hồng ICT Phương Nam đã, đang và sẽ quan tâm nhiều hơn nữa tới việc phát triển năng lực của CBNV trong công việc, tạo điều kiện cho nhân viên luôn thoải mái và hạnh phúc ở nơi làm việc; chăm sóc tới chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của nhân viên; gắn kết nhân viên, giúp họ gắn bó lâu dài cùng Sông Hồng ICT Phương Nam.

Nguồn: Phòng HCNS, SHPN